Ngành thiết bị thể thao – Xây dựng dây chuyền sản xuất thông minh và hiệu quả

Tóm tắt

Quy trình gia công quả tạ và thanh tạ truyền thống bao gồm tiện trục trong máy công cụ và hàn thủ công để cố định các miếng tạ. Quy trình sản xuất đơn giản nhưng lại đòi hỏi rất nhiều sức lao động của con người. Do đó, trước vấn đề chi phí lao động ngày càng tăng, ngày càng có nhiều nhà sản xuất thiết bị thể dục sử dụng robot để thay thế lao động, điều này không chỉ nâng cao hiệu quả, năng suất mà còn giảm chi phí.

Bối cảnh của dự án

Một nhà sản xuất thiết bị thể thao ở Nantong chủ yếu sản xuất và bán quả tạ và thanh tạ. Để cải tiến phương thức sản xuất ban đầu và nâng cao hiệu quả, cần chuyển đổi dây chuyền sản xuất thủ công hiện tại thành dây chuyền sản xuất thông minh, đồng thời thực hiện hàn và cấp dỡ tự động. LEANTEC có các giải pháp tùy chỉnh nhằm đáp ứng các nhu cầu để giúp khách hàng chuyển đổi sang dây chuyền sản xuất thông minh và tự động.

Giải pháp LEANTEC

Cánh tay robot LEANTEC+Gói cài đặt+Silo thông minh+Giám sát đám mây

Tự động cấp dỡ tại hiện trường
Cánh tay robot hàn
Ưu điểm

● Đáp ứng việc gắp và đặt các trục nối và tấm kim loại có thông số kỹ thuật khác nhau, giải quyết hoàn hảo nhu cầu tùy chỉnh với khối lượng thấp và tính kết hợp cao.

● Cung cấp bộ giải pháp hoàn chỉnh từ nguyên liệu thô đến thành phẩm.

● Mở chức năng phát triển thứ cấp, hỗ trợ gói cài đặt tùy chỉnh chuyên nghiệp.

● Giám sát đám mây giúp việc quản lý dễ dàng và đáng tin cậy hơn.

Khả năng tích hợp tuyệt vời của LEANTEC đã nâng cao khả năng kiểm soát chi phí của toàn bộ giải pháp. Với dịch vụ đầy đủ và giao diện tùy chỉnh độc quyền, đội ngũ chuyên nghiệp, việc gỡ lỗi trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Giải pháp này cải thiện đáng kể hiệu quả sản xuất, nâng cao mức độ tự động hóa của dây chuyền sản xuất và giảm chi phí lao động, điều này chứng tỏ LEANTEC là sự lựa chọn đáng tin cậy cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ nâng cấp lên tự động hóa.

Chia sẻ bài viết: