Giới thiệu công ty
Tập đoàn Syntec được thành lập vào năm 1995, là nhà sản xuất bộ điều khiển CNC chuyên nghiệp và từ lâu đã tham gia vào việc nghiên cứu và phát triển công nghệ phần mềm và phần cứng cho bộ điều khiển máy công cụ. Thông qua cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng trên thị trường, giờ đây chúng tôi đã trở thành nhà sản xuất bộ điều khiển CNC lớn nhất tại thị trường Châu Á – Thái Bình Dương.

Chúng tôi mang đến Việt Nam những Sản phẩm chất lượng và danh tiếng tuyệt vời, có được từ nhiều thập kỷ nghiên cứu, phát triển và sự cống hiến không ngừng cho khách hàng.

Công ty Syntec Việt Nam là một chi nhánh địa phương được thành lập tại Việt Nam vào năm 2017, nhằm hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ hậu mãi cho khách hàng sử dụng sản phẩm Syntec tại Việt Nam.

Syntec tập trung vào các lĩnh vực máy công cụ. Các sản phẩm cải tiến như máy tiện & máy phay cung cấp các ứng dụng giá trị gia tăng và dịch vụ hậu mãi hoàn chỉnh. Ngoài bộ điều khiển CNC, Syntec mở rộng kinh doanh sang các giải pháp servo trục chính, động cơ tuyến tính và động cơ trực tiếp. Nhằm đáp ứng xu hướng ngành công nghiệp tự động hóa, bộ điều khiển tự động hóa và bộ điều khiển cánh tay robot đã được phát triển. Syntec kỳ vọng sẽ tăng thêm giá trị cho dây chuyền sản xuất tự động bằng cách cung cấp các giải pháp tích hợp. Ngoài ra, Syntec đang tích cực đầu tư nguồn lực tích hợp vào các lĩnh vực liên quan để thực hiện khái niệm “Công nghiệp 4.0”.

Chính vì lý do này, Leantec được thành lập. Theo xu hướng Công nghiệp 4.0, các công ty bắt đầu tập trung vào sản xuất đa dạng quy mô nhỏ và sản xuất theo yêu cầu. Là công ty con của Syntec, Leantec cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh để thực hiện tầm nhìn về sản xuất thông minh và nhà máy thông minh.

Sơ lược về Syntec

Dịch vụ

Nâng cấp máy CNC

Việc sửa chữa các loại máy cũ gặp phải các vấn đề như chi phí, độ bền, thời gian thực hiện. Công ty chúng tôi có thể làm cho máy CNC cũ, hỏng của bạn hoạt động trở lại bằng cách nâng cấp toàn bộ hệ thống. Phần cứng điện hoàn toàn mới, hệ thống và phần mềm tùy chỉnh, công nghệ tiến tiến và giá cả rất cạnh tranh!

 

Tự động hóa/Hệ thống tùy chỉnh

Chúng tôi có thể xây dựng một máy tùy chỉnh không có giải pháp phần mềm. Từ Bộ điều khiển logic khả trình (PLC), Giao diện người-máy (HMI), tùy chỉnh MACRO cho đến bộ điều khiển nhiều trục, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn giải pháp tổng thể.

Giải pháp robot

Xu hướng phát triển của Công nghiệp 4.0 đã thúc đẩy các công ty dành nhiều nguồn lực hơn để phát triển các sản phẩm đa dạng và tùy chỉnh quy mô nhỏ. Là công ty con của Syntec, Leantec cung cấp các giải pháp tích hợp nhằm mang lại làn sóng mới về sản xuất thông minh và nhà máy thông minh. Leantec cung cấp và tích hợp các giải pháp robot trong các ứng dụng khác nhau như robot hàn, robot gắp, robot mài, robot đánh bóng, v.v.

Chứng nhận

Chứng nhận hệ thống ISO9001
Chứng nhận sản phẩm CEU.UL

Bằng sáng chế

Gia công máy công cụ, sản xuất thông minh, khắc laser, ứng dụng bộ mã hóa, các phát minh và bằng sáng chế mới khác