[Cánh tay robot Leantec] Full active

Khả năng nghiên cứu và phát triển của Đài Loan nổi tiếng quốc tế và ngành công nghệ cao của nước này dẫn đầu thế giới về công nghệ. Leantec Intelligence là một thương hiệu cánh tay robot công nghiệp của Đài Loan, tự hào có đội ngũ chuyên gia nghiên cứu và phát triển độc lập, tạo ra các sản phẩm chất lượng cao với cam kết xuất sắc. Dòng sản phẩm của công ty bao gồm cánh tay robot công nghiệp, dịch vụ kết nối mạng cho máy móc dựa trên đám mây và các giải pháp tự động hóa cho toàn bộ nhà máy và dây chuyền sản xuất. Từ nghiên cứu và phát triển đến sản xuất, bán hàng và dịch vụ, Leantec Intelligence cung cấp chuỗi cung ứng hoàn chỉnh, tích hợp một điểm đến và cam kết chung về tầm nhìn mới về các nhà máy thông minh.

Leantec Intelligence là công ty con của Tập đoàn Syntec, tận dụng kinh nghiệm nhiều năm của tập đoàn trong ngành công cụ máy móc để tạo ra “các chuyên gia về robot hiểu rõ hơn về máy công cụ”.

Trong thời đại tự động hóa công nghiệp ngày nay, để đáp ứng nhu cầu sản xuất hàng loạt, rút ngắn chu trình sản phẩm, chi phí thấp, hiệu quả cao và năng suất cao của ngành sản xuất, Leantec Intelligence đã cho ra mắt một loạt cánh tay robot công nghiệp. Bao gồm các giải pháp tự động hóa độc lập, tích hợp toàn bộ hệ thống tự động hóa nhà máy và dây chuyền sản xuất cũng như các giải pháp tự động hóa tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.

Cánh tay robot Leantec chuyên về ngành gia công kim loại, cung cấp các giải pháp tự động hóa toàn diện trong gia công kim loại, bao gồm nhiều quy trình, như phân phối nguyên vật liệu, gia công laser, hàn, cấp dỡ phôi và đánh bóng.

Điểm nổi bật tổng thể

  • Giá cả hợp lý và phải chăng: Thời gian hoàn vốn ngắn và lợi nhuận đầu tư cao
  • Chất lượng tuyệt vời: Tốc độ nhanh, độ chính xác cao và độ ổn định tốt. Leantec sử dụng hệ thống điều khiển và công nghệ truyền động tự phát triển.
  • Dễ sử dụng: Giao diện lập trình cảm ứng với nhiều ngôn ngữ, dạng tay cầm di động.
  • Hỗ trợ nhiều giao thức truyền thông: Các truyền thông công nghiệp tiêu chuẩn, như Modbus TCP, RS485, Ethernet và NetPLC.
  • Hỗ trợ phát triển thứ cấp: Leantec cung cấp một công cụ phát triển thứ cấp đơn giản và chuyên dụng, không yêu cầu sử dụng ngôn ngữ lập trình cấp cao và cung cấp các công cụ lập trình ngoại tuyến.
  • Triển khai nhanh chóng và ứng dụng dễ dàng: Leantec cung cấp nhiều mô-đun ứng dụng, giúp khách hàng không cần phải tự phát triển các đường di chuyển phức tạp của cánh tay robot.

Ứng dụng công nghiệp

Ứng dụng gắp đặt cấp phôi cho máy tiện.


Ứng dụng cấp và dỡ phôi cho máy mài công cụ


Ứng dụng ngành hàn & Laser


Ứng dụng ngành gỗ & kính

Chia sẻ bài viết: