CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SYNTEC VIỆT NAM

Công ty TNHH công nghệ Syntec Việt nam hoạt động kinh doanh vào năm 2017 là Công ty con của Syntec Đài Loan. Công ty mẹ tại Đài Loan được thành lập từ năm 1995 là chuyên gia trong ngành bộ điều khiển máy tính công nghiệp của máy CNC sau thời gian dài nghiên cứu phát triển. Syntec với 100% vốn về công nghệ bộ điều khiển được đầu tư, đổi mới liên tục cả phần cứng và phần mềm. Công ty liên tục đầu tư để mở rộng thị trường Trung Quốc, Đài Loan trong nhiều năm nay và bây giờ trở thành 1 trong những thương hiệu chuyên nghiệp có tầm ảnh hưởng trong ngành bộ điều khiển máy tính công nghiệp ở Châu Á.

about01_1

Tập trung vào các lĩnh vực máy công cụ

Syntec kinh doanh bao gồm nhiều loại bộ điều khiển trong lĩnh vực máy tiện, máy phay, và máy chuyên dụng.Với kỹ năng sáng tạo cũng như các ứng dụng giá trị gia tăng, và dịch vụ hoàn chỉnh, Syntec trở thành công ty đáng tin cậy nhất trong ngành. Ngoài danh tiếng về bộ điều khiển máy công cụ, Syntec mở rộng kinh doanh sang các giải pháp servo trục chính, động cơ tuyến tính, động cơ trực tiếp, robot và các sản phẩm tự động hóa để đáp ứng nhu cầu trong ngành công nghiệp tự động hóa. Đến thời đại “Công nghiệp 4.0”, công ty cũng tích hợp các nguồn lực để nắm bắt các cơ hội đang nổi lên trong hy vọng để hoàn thành mục tiêu tầm nhìn – Dịch vụ kỹ thuật đáng tin cậy.

about01_2
Hơn nữa, Syntec đã cam kết trách nhiệm xã hội của công ty trong nhiều năm. Không chỉ đối xử với đối tác và khách hàng của chúng tôi một cách trung thực và liêm chính, công ty cung cấp môi trường làm việc tuyệt vời và phúc lợi cho nhân viên và gia đình của họ.Trách nhiệm xã hội của chúng tôi (CSR) là đóng góp cho phúc lợi xã hội, môi trường xanh và giáo dục. Như lời nói chúng ta phải trả lại những gì đã lấy từ xã hội, do đó, chúng tôi mong muốn được nhìn thấy các doanh nghiệp, trường học và cộng đồng cũng nhau phát triển.