Giải pháp | Cánh tay robot gia công tự động — Giải pháp gắp

Gắp về cơ bản là một phần không thể thiếu của tự động hóa gia công truyền thống, do các hoạt động gia công kim loại truyền thống, công việc gắp phôi và thay thế dao đều cần con người thao tác thủ công, các ngành công nghiệp gia công phải đối mặt với chi phí nhân công tăng nhưng hiệu quả sản xuất lại không thể cải thiện. Việc gắp phôi bằng cánh tay robot nhằm giúp các nhà gia công kim loại tăng khả năng cạnh tranh hơn bằng cách cải thiện hiệu suất của thiết bị và tự động hóa quá trình xử lý. Cánh tay robot Leantec cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh và thông minh cho ngành công nghiệp gia công, hỗ trợ ngành công nghiệp gia công kim loại chuyển hướng sang các sản phẩm và dịch vụ có giá trị cao hơn, vừa đáp ứng được yêu cầu sản xuất vừa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Leantec được thành lập vào năm 2018. Được thành lập bởi tập đoàn Syntec nhằm cung cấp kinh nghiệm và năng lực phát triển liên quan trong ngành, cam kết sẽ cung cấp giải pháp sản xuất thông minh hoàn chỉnh cho các ngành chế tạo và ngành gia công. Các sản phẩm chủ yếu bao gồm cánh tay robot công nghiệp, các sản phẩm đám mây, các dự án tích hợp hệ thống tự động hóa, các mô-đun cơ điện khác nhau và các phụ kiện ngoại vi sản xuất thông minh, nhằm cải thiện hiệu quả sản xuất và chất lượng sản phẩm và thúc đẩy nâng cấp công nghiệp cho các nhà sản xuất để hướng tới Công nghiệp 4.0.

Bài viết này giới thiệu về một công ty sản xuất ngũ kim lớn đặt tại Trung Sơn Trung Quốc. Công ty này chuyên kinh doanh, nghiên cứu và sản xuất xi lanh khóa, bao gồm bốn loại sản phẩm như khóa trung tâm, đầu đồng, dạng tròn và các các loại khác. Đây là một trong những công ty sản xuất xi lanh khóa lớn nhất tại Trung Quốc. Các sản phẩm sản xuất được bán cho các quốc gia như khu vực ở Châu Âu, Châu Mỹ, Đông Nam Á và Trung Đông.

Trong những năm gần đây, ngày càng thấy rõ rằng ngành công nghiệp sản xuất ngũ kim đang gặp khó khăn trong việc tuyển dụng và giữ chân nhân tài, với chi phí lao động tăng cao, nhằm duy trì phát triển và nâng cao sản xuất thì việc chuyển đổi sang hướng tự động là vấn đề cấp bách. Leantec giúp khách hàng giải quyết khó khăn, cung cấp giải pháp cho sự phát triển lâu dài và nâng cấp công nghiệp của họ.

Yêu cầu của khách hàng

 • Cánh tay robot tự động gắp phôi trong máy tiện
 • Cánh tay robot và máy CNC hoạt động đồng bộ và liên tục trong 24 giờ và 7 ngày
 • Tự động gắp phôi trong quá trình gia công
  作業工件.jpg

▍Giải pháp

 • Một cánh tay robot kết hợp với 2 máy tiện tiến hành gắp phôi tự động, quá trình được vận hành một cách hài hòa giữa cánh tay robot, máy tiện và kho chứa phôi tự động
 • Được trang bị bộ kẹp hai đầu có độ chính xác cao, có các ưu điểm như có thể định vị nhiều lần, với độ chính xác cao, hoạt động ổn định và chuyển đổi nhanh chóng.
 • Khay nguyên liệu đôi tự động, được trang bị thiết bị bảo vệ an toàn, cải thiện tỷ lệ sử dụng thiết bị và an toàn khi gia công
 • Có thể nhanh chóng chuyển đổi khay nguyên liệu, để các sản phẩm có quy cách khác nhau được xử lý một cách trơn tru hơn.
 • Thiết bị được trang bị chức năng phát hiện thông minh đảm bảo an toàn cho người vận hành khi tham gia vào quá trình gia công
 • Chức năng đám mây tùy chọn, người vận hành có thể giám sát từ xa và quản lý dây chuyển sản xuất
  機器人一對二車床自動上下料.jpg

Hiệu quả ứng dụng

 • Cánh tay robot tự động và thiết bị thông minh giúp giảm thiểu số lượng người vận hành, đồng thời cũng giảm chi phí nhân công.
 • Giảm tác động của người vận hành làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, đồng thời nâng cao chất lượng và sản lượng sản phẩm.
 • Nâng cao hiệu quả sản xuất, các dây chuyền sản xuất tự động có thể sản xuất liên tục trong năm.
 • Dây chuyền sản xuất tự động giúp nâng cao khả năng cạnh tranh với các sản phẩm của khách hàng và quốc tế.

Leave a Replay